เว็บไซต์ ไทยกอล์ฟ บุ๊คกิ้ง ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฉะเชิงเทรา จัดกิจกรรม “ตีกอล์ฟ รอเที่ยวไทย” ณ สนามกอล์ฟโลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา

โดยรูปแบบกิจกรรมนี้จัดให้นักกอล์ฟออกรอบตามเวลาที่นักกอล์ฟต้องการ และรักษาระยะห่าง (Social Distancing) โดยไม่มีการแข่งขัน แต่จะมีการร่วมสนุกโดยการ จับฉลากผู้ให้กับนักกอล์ฟผู้โชคดี ที่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ สำหรับผู้โชคดี ได้รับรางวัลที่ 1 ได้แก่ คุณอานนท์ ริกยุทธ์ ได้รับรางวัลเป็นแพ็คเกจออกรอบ ที่สนามอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ พร้อมที่พัก 1 คืน และตั๋วเครื่องบิน ไปกลับ กรุงเทพ-เชียงใหม่ สำหรับ 2 ท่าน โดยมี คุณระย้า เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ แบรนด์ไทยกอล์ฟบุคกิ้ง, คุณอรรถพล วรรณกิจ ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานฉะเชิงเทรา และคุณวรเมศวร์ เตชะไพบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการ สนามโลตัส วัลเลย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ให้เกียรติมอบรางวัล

รางวัลที่ 2 เป็นแพ็คเกจออกรอบพร้อมที่พักสนามกอล์ฟ โลตัส วัลเลย์ และโรงแรมสัปปายะ สำหรับ 2 ท่าน จำนวน  1  รางวัล ผู้โชคดีได้แก่ คุณธวัชชัย ฉิมกรด

 รางวัลที่ 3 เป็นแพ็คเกจออกรอบและรถกอล์ฟ จากสนามกอล์ฟโลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จำนวน 2 รางวัล ผู้โชคดีได้แก่ คุณอรรถวุฒิ กมลรัตน และคุณวิฑูรย์ ช้อยนิยม

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนในครั้งนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฉะเชิงเทรา, สนามกอล์ฟโลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท, โรงแรมสัปปายะ

สำหรับนักกอล์ฟที่สนใจกิจกรรม “ตีกอล์ฟ รอเที่ยวไทย ครั้งที่ 2” ที่สนามราชคราม กอล์ฟ คลับ จ.อยุธยา ในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 ลุ้นรับรางวัลแพ็คเกจออกรอบ พร้อมที่พัก ณ สนามบูลแคนยอน ภูเก็ต พร้อมตั๋วเครื่องบิน และรางวัลอื่นๆ มากกว่า 60,000 บาท โดยมีค่าสมัครเพียง 600 บาทต่อท่าน (เฉพาะกรีนฟี เท่านั้น ไม่รวมรถกอล์ฟและแคดดี้) และพิเศษนักกอล์ฟที่สมัคร 60 ท่านแรก จะได้รับคูปองอาหาร มูลค่า 200 บาท สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้แล้ว จองออนไลน์ผ่าน www.thaigolfbooking.com และไลน์แอด @thaigolfbooking หรือ โทรสอบถามnhgเพิ่มเติมรายละเอียดต่างๆได้ที่ 1353 รับเพียง 120 ท่านเท่านั้น

บรรยากาศทั่วไป