สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้รับการโหวตให้รับรางวัล สนามกอล์ฟดีที่ดีสุดของประเทศไทยประจำปี 2020 (Thailand’s Best Golf Course 2020) ในงาน เวิลด์ กอล์ฟ อวอร์ด (World Golf Awards) ครั้งที่ 7 ที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อเร็วๆนี้ 

รางวัลสนามกอล์ฟดีที่ดีสุดของประเทศไทย ประจำปี 2020 (Thailand’s Best Golf Course 2020) ถือเป็นกิจกรรมย่อยของงาน เวิลด์ ทราเวล อวอร์ด (World Travel Awards) ซึ่งดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2014 เพื่อผลักดันมาตรฐานและส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟ โดยในครั้งนี้เป็นการจัดงานครั้งที่ 7 โดยการคัดเลือกสนามกอล์ฟดีที่ดีสุดของประเทศไทยประจำปี 2020 นั้น เวิลด์ กอล์ฟ อวอร์ด ได้เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟและแฟนกอล์ฟได้ร่วมโหวตสนามกอล์ฟที่ชื่นชอบผ่านทางเว็บไซต์ เวิลด์ กอล์ฟ อวอร์ด ตั้งแต่ต้นปี จนถึงวันที่ 1 กันยายน 2563 โดยมีสนามกอล์ฟในประเทศไทยมีชื่อเข้าร่วมโหวตจำนวน 18 สนาม

คุณณฤทธิ์ เจียอาภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท กล่าวว่า “รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้รับการโหวตให้เป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในประเทศไทย ประจำปี 2020 และขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนและร่วมโหวตให้กับสนามของเรา และขอขอบคุณ คณะผู้จัดงาน เวิลด์ กอล์ฟ อวอร์ด 2020 ที่จัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมอุตสาหกรรมกอล์ฟทั่วโลก นับเป็นความภาคภูมิใจของเรากับรางวัลที่ได้รับในปีนี้ หากไม่ไม่มีทีมงานปฏิบัติหน้าที่อย่างทุ่มเท เอาใจใส่ในการให้บริการและการดูแลรักษาสนามกอล์ฟให้คงสภาพสมบูรณ์อยู่เสมอเพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำสำหรับนักกอล์ฟและผู้มาเยือนสนามทุกท่าน”

นอกเหนือจากรางวัลสนามกอล์ฟดีที่ดีสุดของประเทศไทยแล้ว สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของประเทศไทย (The Best Golf Course in Every Country) ประจำปี 2020 จากการสำรวจของคณะกรรมการนิตยสารกอล์ฟไดเจสต์จากทวีปอเมริกาเหนือกว่า 1,700 คน รวมถึงนักกอล์ฟและคณะกรรมการอีก 350 จากทั่วโลก อีกทั้งสนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ยังได้รับการโหวตให้เป็นสนามกอล์ฟที่น่าจดจำที่สุดในเอเชีย (Most Memorable Golf Course in Asia) จากนิตยสารกอล์ฟ Destination Golf Asia ในปี 2019 ในงานประชุมการท่องเที่ยวเชิงกอล์ฟแห่งเอเชีย (Asia Golf Tourism Convention 2019-AGTC) ที่เมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา รวมทั้งได้รับรางวัลสนามกอล์ฟใหม่ที่ดีที่สุดในเอเชีย แปซิฟิค (Best New Golf Course in Asia Pacific) จาก Asian Golf Awards 2019 ที่จัดขึ้นในประเทศอินเดียอีกด้วย

ขอบคุณที่มา : https://www.siamsport.co.th/